TỔNG QUAN VỀ GOLAND

Công ty CP Đầu tư Phát triển Quỹ đất Goland (GOLAND) được thành lập từ ngày 19 tháng 05 năm 2017 có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với ngành nghề chính là đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Đối với việc đầu tư dự án bất động sản việc tìm được một khu đất đẹp là điều quan trọng nhất. Hiểu được điều này, GOLAND với nguồn quỹ đất sạch đa dạng và nguồn thông tin tin cậy sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để giới thiệu cho các nhà đầu tư những bất động sản có giá trị nhất.

Bên cạnh đó, với những nhà đầu tư bắt đầu muốn phát triển ở lĩnh vực bất động sản thì việc không hiểu rõ về các thủ tục pháp lý cũng là một hạn chế. Vì thế, GOLAND có một lực lượng nhân viên pháp lý chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Khi bạn muốn đầu tư một dự án bất động sản, hãy tới GOLAND. Chúng tôi luôn có đủ kinh nghiệm và năng lực nhân sự, tài chính, sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ khi bắt đầu cho đến khi dự án tới tận tay khách hàng. Với phương châm UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ GOLAND hy vọng trở thành người đồng hành đáng tin cậy với các nhà đầu tư.

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA GOLAND:

Goland
© Copyright 2015. Laziweb