Chính sách nhân sự

    Tại GOLAND chúng tôi luôn tâm niệm “Nhân lực là sức mạnh tạo thành công cho Công ty”. Vì thế GOLAND luôn trân trọng mọi sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung của Công ty. Chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên GOLAND một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội như nhau để tự hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như cuộc sống. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được Công ty ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

    GOLAND với chính sách tuyển dụng không ngừng cải thiện nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nhà Tuyển dụng và ứng viên. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp. 


1. Chính sách thu hút nhân tài: 
    GOLAND luôn có chính sách trọng dụng nhân tài. Đối với những nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan luôn có chế độ đãi ngộ đặc biệt. Trước mắt là để động viên các nhân việc luôn cố gắng không ngừng nâng cao hiệu quả công việc, còn về lâu dài là để thu hút hiền tài về làm việc cho Công ty.


2. Chính sách lương:

  • Hệ thống lương của GOLAND được xây dựng trên nguyên tắc công bằng, đánh giá toàn diện dựa trên hiệu quả công việc, kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ và thâm niên của nhân viên.
  • Việc nâng lương được thực hiện định kỳ một năm một lần dựa trên hiệu quả công việc năm trước, tỉ lệ trượt giá ngoài thị trường, so sánh với mức thu nhập của các công ty cùng ngành trên thị trường lao động trong nước để đảm bảo tính cạnh tranh. 

 

3. Chính sách phúc lợi:
    Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó dài lâu, vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được GOLAND xem trọng và liên tục hoàn thiện. Tại GOLAND người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng; dưới đây là các chính sách trong giai đoạn hiện nay:

  • Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.
  • Thưởng định kỳ thông qua công việc đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu.
  • Thưởng đột xuất thông qua các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty; đạt được thành tích nổi bật.
  • Bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN) & bảo hiểm tai nạn công trường đầy đủ.
  • Hỗ trợ thu nhập khi nghỉ thai sản, ngoài khoản thanh toán từ phía bảo hiểm.
  • Tổ chức việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Thăm hỏi, động viên trong các trường hợp nhân viên, gia đình có người ốm; tặng quà cho nhân viên khi cưới hỏi, sinh con; tặng quà cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3 và 20/10;…


4. Chính sách đào tạo, huấn luyện và phát triển nghề nghiệp:
    GOLAND luôn chú trong nâng cao năng lực trình độ cho mỗi nhân viên. Chương trình đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài công ty để không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên. Đặc biệt đối với các vị trí quản lý, chuyên viên…


5. Chính sách thăng tiến:
    Do nhu cầu phát triển tổ chức, GOLAND luôn tạo mọi cơ hội để nhân viên có đủ năng lực và thành tích chuyên môn được thăng chức lên những vị trí cao hơn khi những vị trí này cần được tuyển dụng hoặc được nâng cấp bậc công việc do năng lực cá nhân bộc lộ được tính tiềm năng để có thể đảm nhận một vị trí cao hơn trong tương lai.    


6. Chính sách khen thưởng:
    GOLAND luôn có chế độ khen thưởng kịp thời bằng hiện vật và tinh thần, động viên sự hăng hái làm việc, kích thích sự sáng tạo, tinh thần cống hiến của nhân viên. Chính sách khen thưởng sẽ được từng bước cải tiến để đảm bảo tính cạnh tranh và phù hợp với thị trường lao động giúp  tăng động lực đối với lao động hiện tại và thu hút người lao động giỏi từ bên ngoài. 


7. Môi trường làm việc và các hoạt động xã hội khác:
    Tại GOLAND chúng tôi tạo điều kiện môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo an toàn vệ sinh, thoáng mát; nhân viên được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc, phương tiện bảo hộ lao động, vệ sinh lao động cần thiết. Văn hóa làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, mọi người luôn đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức.


Thông tin liên hệ


Goland
© Copyright 2015. Laziweb